Trung đoàn Tên lửa 213 tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng

Thứ Ba, 29/08/2017, 17:27 [GMT+7]
.
.

Ngày 29/8, tại TP Hạ Long, Trung đoàn Tên lửa 213 (Sư đoàn 363, Quân chủng Phòng không – Không quân) đã long trọng tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng, giai đoạn 2012-2017.

Quang cảnh đại hội
Quang cảnh Đại hội.

5 năm qua, Đảng uỷ, Chỉ huy Trung đoàn Tên lửa 213 đã quán triệt, triển khai nghiêm túc các phong trào thi đua quyết thắng, thi đua đột kích do cấp trên phát động gắn kết chặt chẽ với các phong trào thi đua yêu nước của địa phương nơi đơn vị đứng chân. Đơn vị đã thực hiện có hiệu quả công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, kiên quyết không để bất ngờ từ các tình huống trên không.

Quá trình huấn luyện, thực hành huấn luyện của đơn vị luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và phương tiện. Từ năm 2012 đến nay, đơn vị luôn đạt tiêu chuẩn “Đơn vị huấn luyện giỏi”. Công tác dân vận được đẩy mạnh, tạo mối quan hệ quân – dân ngày càng bền chặt.

Đặc biệt là thực hiện Phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, Trung đoàn đã tham gia trồng và chăm sóc 7.000 cây lấy gỗ, làm 1.450m đường bê tông nông thôn, 3,5 km kênh mương thuỷ lợi tại các huyện Ba Chẽ, Hoành Bồ, Tiên Yên… 5 năm qua, toàn đơn vị đã có trên 200 lượt tập thể, cá nhân được cấp trên khen thưởng.

Đại hội cũng tập trung làm rõ những mặt mạnh, điểm còn hạn chế trong thực hiện Phong trào Thi đua quyết thắng giai đoạn 2012-2017 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đó là: Tiếp tục quán triệt, triển khai sâu rộng các phong trào thi đua quyết thắng, thi đua đột kích hàng năm do cấp trên phát động; gắn kết chặt chẽ công tác xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị với các nội dung thi đua phù hợp với từng thời kỳ, giai đoạn; chủ động phát hiện, nhân rộng các điển hình tiên tiến; làm tốt công tác kiểm tra, giám sát, kịp thời phát huy lợi thế, khắc phục hạn chế, huy động sự vào cuộc của cả đơn vị trong thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm...

Lãnh đạo Trung đoàn Tên lửa 213 khen thưởng cho những tập thể, cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2012-2017
Nhân dịp này, Trung đoàn Tên lửa 213 đã khen thưởng cho những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào Thi đua quyết thắng giai đoạn 2012-2017.

Quang Minh

.
.
.
.
.
.
.
.