Cô Tô: Tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa VIII)

Thứ Sáu, 18/08/2017, 15:37 [GMT+7]
.
.

Ngày 18/8, BCH Đảng bộ huyện Cô Tô đã tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa VIII) về "Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước" nhằm đánh giá những công việc đã làm được, chỉ ra những tồn tại hạn chế, đề ra phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp chiến lược cán bộ cho giai đoạn tiếp theo.

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo của BTV Huyện ủy trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác thực hiện nghị quyết Trưng ương 3 (khóa VIII). Theo đó, sau gần 20 năm thực hiện Nghị quyết, đội ngũ cán bộ huyện Cô Tô đã không ngừng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng; có những bước trưởng thành, tiến bộ về nhiều mặt, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.

Trải qua các thời kỳ, tới nay huyện đã có 90 cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp, trong đó có 11 đồng chí lãnh đạo chủ chốt cấp huyện; 63 lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị; 16 lãnh đạo chủ chốt cấp xã. Trong những năm qua, BTV Huyện ủy Cô Tô luôn coi trọng và thực hiện tốt công tác đánh giá và phân loại cán bộ. Tính đến năm 2016, đã đánh giá phân loại được 120 đồng chí, trong đó có 114 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; 6 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ và không có đồng chí nào không hoàn thành nhiệm vụ.

Trong khuôn khổ hội nghị, các đại biểu cũng được nghe các ý kiến phát biểu tham luận của một số cơ quan đơn vị liên quan đến công tác cán bộ.

UBND huyện Cô Tô tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 3.
UBND huyện Cô Tô tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa XIII).

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hoàng Bá Nam, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, chỉ đạo, thời gian tiếp theo các Ban ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị của huyện tiếp tục tập trung nâng cao nhận thức, đổi mới toàn diện, công khai, minh bạch dưới sự giám sát của nhân dân; rà soát, cơ cấu lại bộ máy tổ chức, quy chế giám sát quản lý cán bộ; thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các quy trình liên quan đến công tác cán bộ, đổi mới trong công tác đánh giá và quy hoạch cán bộ của địa phương.

Tại hội nghị, UBND huyện Cô Tô đã tặng Giấy khen cho 6 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa VIII) về “Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Minh Đức

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.