Đoàn khảo sát của Bộ Quốc phòng làm việc với UBND tỉnh

Thứ Ba, 04/07/2017, 15:21 [GMT+7]
.
.

Ngày 4/7, tại TP Hạ Long, Đoàn khảo sát của Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Khuê, Phó Cục trưởng Cục Dân quân Tự vệ, làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về việc tham gia lấy ý kiến vào dự thảo Luật Quốc phòng (sửa đổi).

Quang cảnh buổi làm việc.
Quang cảnh buổi làm việc.

Dự thảo Luật Quốc phòng (sửa đổi) được xây dựng trên cơ sở Luật Quốc phòng năm 2015 và bổ sung thêm nhiều nội dung mới cho phù hợp với Hiến pháp năm 2013; yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

Tại buổi làm việc, đại biểu các ban xây dựng Đảng và các sở, ngành của tỉnh đã có nhiều ý kiến tham gia, bổ sung vào dự thảo Luật Quốc phòng (sửa đổi); làm rõ nhiều vấn đề còn vướng mắc trong nội dung cơ bản về hoạt động quốc phòng; trong bảo đảm quốc phòng và một số nội dung khác có liên quan.

Thay mặt đoàn khảo sát của Bộ Quốc phòng, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Khuê đã đánh giá cao các ý kiến tham gia đóng góp của các sở, ban, ngành tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là những cơ sở quan trọng để Ban soạn thảo tiếp tục điều chỉnh, bổ sung hoàn thiện dự thảo Luật Quốc phòng (sửa đổi) trước khi trình Chính phủ vào tháng 8/2017.

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh)

.
.
.
.
.
.
.
.