Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Đọc tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Lê Đức Thái được bổ nhiệm làm Phó Tư lệnh BĐBP

Thứ Ba, 18/07/2017, 17:53 [GMT+7]
.
.

Ngày 18/7, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Đức Thái, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh được Thường vụ Quân uỷ Trung ương, Bộ Quốc phòng phong quân hàm Thiếu tướng và bổ nhiệm làm Phó Tư lệnh BĐBP. Cùng dự có các đồng chí: Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Nguyễn Đức Thành, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số cơ quan của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh tăng hoa chúc mừng Thiếu tướng Lê Đức Thái
Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Lê Đức Thái.

Phát biểu tại buổi chúc mừng, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định, đồng chí Lê Đức Thái được phong quân hàm Thiếu tướng và được bổ nhiệm làm Phó Tư lệnh BĐBP là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc và các LLVT tỉnh nhà. Đồng chí nhấn mạnh, Quảng Ninh có vị trị chiến lược cả về kinh tế, quốc phòng và an ninh của cả nước. Những năm qua, với vai trò của mình, BĐBP tỉnh không chỉ giữ vững chủ quyền an ninh biên giới quốc gia mà còn làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, nhất là đã đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm trên khu vực biên giới. Mặt khác, BĐBP tỉnh cũng làm tốt nhiệm vụ tham gia xây dựng cơ sở chính trị, phát triển kinh tế - xã hội ở các địa phương biên giới. Ghi nhận những đóng góp đó, lãnh đạo tỉnh cũng luôn thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần để BĐBP tỉnh hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng chỉ rõ, thành công của BĐBP tỉnh trong thời gian qua là sự lãnh đạo, điều hành của tập thể, nhưng trong đó có những đóng góp quan trọng, to lớn của các thế hệ lãnh đạo và Thiếu tướng Lê Đức Thái. Đồng chí mong muốn, trên cương vị công tác mới, Thiếu tướng Lê Đức Thái tiếp tục phát huy truyền thống quê hương vùng Mỏ anh hùng không ngừng phấn đấu, học tập có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp bảo vệ biên giới của cả nước nói chung, Quảng Ninh nói riêng…

Quang Minh

.
.
.
.
.
.
.
.