HĐND TX Quảng Yên: Tọa đàm về kinh nghiệm hoạt động

Thứ Sáu, 12/05/2017, 16:24 [GMT+7]
.
.

Ngày 12/5, HĐND TX Quảng Yên tổ chức tổ chức Tọa đàm về kinh nghiệm hoạt động với Thường trực HĐND và các Ban HĐND xã, phường trên địa bàn thị xã cho hơn 190 đại biểu đại diện lãnh đạo UB MTTQ, Trưởng, Phó và thành viên hai Ban: Ban Kinh tế-Xã hội, Ban Pháp chế HĐND thị xã; Thường trực HĐND và thành viên hai Ban HĐND của 19 xã, phường.

Quang cảnh buổi tọa đàm.
Quang cảnh buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã được nghe báo cáo một số kinh nghiệm trong hoạt động của HĐND thị xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2011 – 2016; của Ban kinh tế - xã hội HĐND thị xã, Ban pháp chế HĐND thị xã. Đồng thời trao đổi 8 chuyên đề  liên quan đến hoạt động của HĐND các cấp. 

Thông qua hội nghị, giúp các đại biểu nâng cao kiến thức, vận dụng những kinh nghiệm, kỹ năng và phương pháp được tiếp cận vào hoạt động của mình, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND, TT HĐND, các Ban HĐND ở địa phương, xứng đáng là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Bùi Niên- Thùy Dương (TTTT-VH TX Quảng Yên)

.
.
.
.
.
.
.
.