Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 127 năm ngày sinh Bác Hồ

Thứ Tư, 17/05/2017, 22:24 [GMT+7]
.
.

Tối 17/5, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890-2017) với chủ đề "Sáng mãi tên Người ". Tham dự có đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Các đại biểu cùng hát vang bài hát
Các đại biểu cùng hát vang bài hát "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng"

Tại chương trình nghệ thuật, các đại biểu đã được thưởng thức các ca khúc, tiết mục đặc sắc, ca ngợi cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh kết hợp với việc trình chiếu các thước phim tư liệu quý giá về Người. 

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc của cán bộ giáo viên Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ
Một tiết mục văn nghệ đặc sắc của cán bộ giáo viên Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ

Chương trình nghệ thuật “Sáng mãi tên Người” là hoạt động ý nghĩa để mỗi cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân tưởng nhớ, tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những cống hiến lớn lao của Người đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Qua đó, góp phần thể hiện tình cảm kính yêu, lòng biết ơn vô hạn của đội ngũ CB,CC-LĐ đơn vị đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây cũng là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân về vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng, bảo vệ nền hòa bình, độc lập của dân tộc; góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

                                                  Trúc Linh

.
.
.
.
.
.
.
.