Bộ Tư lệnh Quân khu 3 gặp mặt các cơ quan báo chí

Thứ Hai, 09/01/2017, 16:10 [GMT+7]
.
.

Sáng 9/1, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 3 đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương trên địa bàn Quân khu nhân dịp năm mới. Các đồng chí: Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 3; Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy Quân khu 3 đã đến dự. 

Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Trong năm 2016, cơ quan báo chí 9 tỉnh, thành phố trên địa bàn Quân khu 3 và các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương đã phản ánh đậm nét các hoạt động của các đơn vị trực thuộc Quân khu; phối hợp tuyên truyền nhanh, kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về 2 nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; tuyên truyền đậm nét về các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước diễn ra trên địa bàn Quân khu.

Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 3 phát biểu tại buổi gặp mặt
Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 3 phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 3 đã bày tỏ cám ơn đối với các cơ quan báo chí đã dành nhiều thời lượng để tuyên truyền, phán ánh toàn diện hoạt động của LLVT Quân khu trong thời gian qua.

Về nhiệm vụ năm 2017, đồng chí đề nghị, các cơ quan báo chí tiếp tục bám sát tuyên truyền có hiệu quả các hoạt động của đơn vị, trong đó tập trung vào nhiệm vụ xây đựng Đảng, xây dựng đơn vị nền nếp, chính quy, công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, thực hiện chính sách hậu phương quân đội và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm khác...

Quang Minh Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu trao Bằng khen cho những tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền về hoạt động của LLVT Quân khu năm 2016
Lãnh đạo Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 3 trao Bằng khen cho những tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền về hoạt động của LLVT Quân khu 3 năm 2016.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 3 đã khen thưởng 12 tập thể, 14 cá nhân thuộc các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và các địa phương trên địa bàn Quân khu 3, vì có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương trong năm 2016.

Quang Minh

 

.
.
.
.
.
.
.
.