Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Thị Hoàng chúc mừng giáo xứ Cẩm Phả, Cửa Ông nhân lễ Giáng sinh

Thứ Bảy, 24/12/2016, 16:18 [GMT+7]
.
.

Nhân dịp Giáng sinh năm 2016, ngày 24/12, đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng bà con giáo dân thuộc giáo xứ Cẩm Phả và giáo xứ Cửa Ông. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, TP Cẩm Phả...

Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu chúc mừng Giáo sứ Cẩm Phả
Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng ngày lễ Giáng sinh tới bà con giáo dân giáo xứ Cẩm Phả.

Giáo xứ Cẩm Phả và giáo xứ Cửa Ông hiện có trên 5.000 giáo dân. Những năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, đời sống vật chất, tinh thần của bà con giáo dân 2 giáo xứ không ngừng được nâng lên; tình hình an ninh trật tự trên địa bàn giáo xứ ổn định; nơi thờ tự, sinh hoạt tín ngưỡng cơ bản được đầu tư khang trang, đáp ứng tốt nhu cầu của bà con giáo dân.

Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Giáo sứ Cẩm Phả nhân lễ Giáng sinh
Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng giáo xứ Cẩm Phả nhân lễ Giáng sinh.

Phát biểu tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã bày tỏ vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ trong đời sống vật chất, tinh thần của bà con giáo dân. Đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp quan trọng của giáo xứ Cẩm Phả và giáo xứ Cửa Ông trong việc tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt phương châm "kính chúa - yêu nước", "sống tốt đời, đẹp đạo", thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như các chương trình ở địa phương.

Đồng chí khẳng định, tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động tôn giáo theo quy định của pháp luật, đồng thời mong muốn 2 giáo xứ cần chủ động, kịp thời báo cáo với cấp có thẩm quyền về những khó khăn trong quá trình hoạt động. Đồng chí chúc bà con giáo dân 2 giáo xứ đón một Giáng sinh an lành, đầm ấm và hạnh phúc...

Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Giáo sứ Cửa Ông nhân lễ Giáng sinh
Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng giáo xứ Cửa Ông nhân lễ Giáng sinh.

Đại diện giáo xứ Cẩm Phả và giáo xứ Cửa Ông đã bày tỏ cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với bà con giáo dân, đồng thời khẳng định, sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thiết thực tham gia phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Lãnh đạo TP Cẩm Phả tặng hoa, quà chúc mừng Giáo sứ Cẩm Phả nhân lễ Giáng sinh
Lãnh đạo TP Cẩm Phả tặng hoa, chúc mừng giáo xứ Cẩm Phả nhân lễ Giáng sinh

Nhân dịp này, TP Cẩm Phả đã tặng hoa, quà chúc mừng các giáo xứ.

Quang Minh

.
.
.
.
.
.
.
.