TP Hạ Long trao Huy hiệu Đảng cho 188 đảng viên

Thứ Năm, 19/05/2016, 14:31 [GMT+7]
.
.

Ngày 19/5, Thành ủy Hạ Long tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 188 đảng viên đang sinh hoạt tại 26 Đảng bộ trực thuộc thành phố. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Quang cảnh
Quang cảnh Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong số 188 đảng viên được trao tặng đợt này có 8 đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 11 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 17 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 58 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 26 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 68 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

g
Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước những đóng góp của các đồng chí đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Tại buổi lễ, đồng chí đã thông tin tới cán bộ đảng viên về tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

f
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc gắn huy hiệu Đảng cho các đảng viên 70 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí đảng viên tiếp tục quán triệt thực hiện tốt các chỉ đạo của Đảng, Chính phủ và của tỉnh; các đồng chí đảng viên tiếp tục đổi mới tư duy, mạnh dạn đề xuất các mô hình mới, cách làm mới, sáng tạo; quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị Quyết đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra.

h
Lãnh đạo TP Hạ Long trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Đối với các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, đảng viên lâu năm đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục công hiến sức lực trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đấu tranh với các tư tưởng sai trái, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng, phát triển TP Hạ Long cũng như tỉnh Quảng Ninh theo đúng mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đặt ra.

Nguyễn Thanh

.
.
.
.
.
.
.
.