UBND tỉnh và Đài Tiếng nói Việt Nam ký kết thoả thuận hợp tác truyền thông

Thứ Tư, 15/08/2012, 19:17 [GMT+7]
.
.

Chiều ngày 15-8, tại TP Hạ Long, UBND tỉnh và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tiến hành lễ ký kết thoả thuận hợp tác truyền thông. Tham gia lễ ký kết về phía tỉnh có đồng chí Phạm Minh Chính, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành liên quan. Về phía VOV có đồng chí Nguyễn Đăng Tiến, Tổng Giám đốc VOV cũng nhiều đồng chí lãnh đạo khác của đơn vị.

Bí thư TỈnh uỷ Phạm Minh Chính tặng quà lưu niệm..
Bí thư TỈnh uỷ Phạm Minh Chính tặng quà lưu niệm TổngGiám đốc VOV.

Theo báo cáo dự thảo, chương trình hợp tác truyền thông giữa UBND tỉnh và VOV giai đoạn 2012 – 2015 nhằm mục tiêu cung cấp thông tin, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh toàn diện của tỉnh trên các phương tiện truyền thông của VOV về con người, vùng đất Quảng Ninh, những tiềm năng, lợi thế, các chủ trương, chính sách của tỉnh với bạn bè trong nước và quốc tế; thông qua đó giúp mọi người hiểu đúng, hiểu rõ và ủng hộ cho Quảng Ninh. Trên cơ sở phối hợp cung cấp thông tin hai chiều giúp định hướng thông tin, dư luận, hỗ trợ công tác quản lý, điều hành của tỉnh tốt hơn…

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc ký kết hợp tác với Tổng Giám đốc VOV.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc ký kết hợp tác với Tổng Giám đốc VOV.

Phát biểu ý kiến tại lễ ký kết, đồng chí Phạm Minh Chính, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ đã giới thiệu với các đại biểu về tiềm năng, thế mạnh của Quảng Ninh với các địa phương khác trong khu vực và cả nước. Hiện nay, tỉnh đang hướng từ phương thức phát triển nóng sang phát triển xanh theo xu hướng bền vững để đảm bảo các yếu tố về địa chính trị, bảo vệ an ninh quốc phòng cũng như những giá trị văn hoá quan trọng khác. Xác định truyền thông như là một giải pháp, thời gian qua, tỉnh đã ký kết thoả thuận hợp tác truyền thông với nhiều đơn vị thông tấn báo chí lớn của trung ương, cùng nhau xây dựng mối quan hệ tốt trong phối hợp thông tin tuyên truyền. Với VOV, tỉnh sẽ tạo những điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, thông tin để đơn vị có điều kiện tác nghiệp tốt... Đồng chí Nguyễn Đăng Tiến, Tổng Giám đốc Đài TNVN cũng phát biểu ý kiến khẳng định, đơn vị sẽ cố gắng phối hợp thường xuyên để đưa đến công chúng những thông tin chính xác, đồng hành cùng sự phát triển của Quảng Ninh.

Nhân dịp này, UBND tỉnh và VOV đã cùng nhau trao quà lưu niệm; VOV cũng trao Bằng khen của đơn vị cho Đài PTTH Quảng Ninh, đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong việc phối hợp tổ chức Liên hoan Phát thanh toàn quốc năm 2012.

Phan Hằng

.
.
.
.
.
.
.
.