Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Huy Hậu làm việc với đoàn chuyên gia của JICA

Thứ Năm, 16/08/2012, 15:29 [GMT+7]
.
.

Ngày 16-8, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia của cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) do ông Shiga Ryo, cố vấn cao cấp chương trình tình nguyện viên của JICA làm Trưởng đoàn đến công tác tại tỉnh Quảng Ninh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Huy Hậu tiếp và làm việc với đoàn của tổ chức JICA.

Tại buổi tiếp đón, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng chào đón đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm của JICA đối với Quảng Ninh thời gian qua thông qua các chương trình đang triển khai hiệu quả như: Dự án bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long, dự án trồng rau an toàn; dự án nhiên liệu sinh học. Đồng chí bày tỏ sự quan tâm, giúp đỡ của JICA đối với tỉnh và hy vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác khác được triển khai tại tỉnh.

Ông Shiga Ryo, cố vấn cao cấp chương trình tình nguyện viên (TNV) của JICA cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ và hợp tác của tỉnh đối với chương trình. Nhân chuyến thăm lần này, ông Shiga Ryo giới thiệu ông Ichikawa Akira, TNV mới cho dự án trồng rau an toàn tại TP Hạ Long và bày tỏ mong muốn phía tỉnh Quảng Ninh sẽ tạo điều kiện tốt để chương trình TNV hoàn thành tốt đẹp. Ông Ichikawa Akira cho biết, trong thời gian làm việc tại tỉnh, sẽ cố gắng hợp tác với các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh và cùng trao đổi những kinh nghiệm về kỹ thuật nông nghiệp, giúp ích cho dự án trồng rau an toàn tại tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Huy Hậu khẳng định sẽ phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi để ông Ichikawa Akira hoàn thành tốt chương trình của mình. Đồng chí cũng chỉ đạo Sở NN&PTNT lên kế hoạch để có thể phối hợp tốt với ông Ichikawa Akira. Đồng chí mong muốn, trong thời gian làm việc tại tỉnh, ông Ichikawa Akira sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình đối với dự án trồng rau an toàn tại các địa phương trong tỉnh.

Trang Thu

.
.
.
.
.
.
.
.