Đại sứ nước Cộng hòa Indonesia thăm và làm việc tại Quảng Ninh

Thứ Năm, 09/08/2012, 17:05 [GMT+7]
.
.

Chiều 9-8, đoàn công tác Đại sứ quán nước Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam do ngài Đại sứ Mayerfas làm Trưởng đoàn có chuyến thăm và làm việc tại Quảng Ninh. Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Văn Thành đã giới thiệu khái quát với đoàn về điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội, những tiềm năng, thế mạnh trong thu hút đầu tư trên các lĩnh vực thương mại, du lịch, xây dựng, đầu tư cơ sở hạ tầng, công nghiệp...

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho ngài Mayerfas, Đại sứ nước Cộng hòa Indonesia.
Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho ngài Mayerfas, Đại sứ nước Cộng hòa Indonesia.

Đồng chí mong muốn, ngài Đại sứ tiếp tục làm cầu nối, kêu gọi các nhà đầu tư Indonesia đến Quảng Ninh tìm hiểu và hợp tác đầu tư.

Quảng Ninh cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư thực hiện các dự án, góp phần thúc đẩy mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, hợp tác phát triển giữa 2 nước nói chung, Quảng Ninh và Indonesia nói riêng.

Thay mặt đoàn, ngài Đại sứ Indonesia đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh. Đồng thời ghi nhận những thông tin tại buổi làm việc, trên cơ sở định hướng phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của Quảng Ninh sẽ có những ưu tiên để các nhà đầu tư Indonesia tiếp cận vào địa bàn.

Trong chương trình làm việc tại Quảng Ninh, đoàn đã có chuyến tham quan, khảo sát Khu kinh tế Vân Đồn.

Minh Thu

.
.
.
.
.
.
.
.