Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM tỉnh Quảng Ninh lần thứ X thành công tốt đẹp

Thứ Năm, 16/08/2012, 16:24 [GMT+7]
.
.

Sau 3 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, ngày 16-8, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM tỉnh Quảng Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2012-2017 đã kết thúc tốt đẹp. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tiếp tục các nội dung làm việc, BCH khoá mới tổ chức ra mắt; các đại biểu nghe trình bày và thông qua Đề án Đoàn Đại biểu tỉnh đi dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, diễn ra vào tháng 12-2012, với 13 đồng chí.

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh uỷ, tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ qua.
Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Các đại biểu cũng đã thảo luận thông qua Nghị quyết Đại hội với nhiều nội dung quan trọng nhằm khuyến khích các cấp bộ đoàn, hội, đội và tuổi trẻ các dân tộc toàn tỉnh phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm đóng góp sức trẻ xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển bền vững.

BCH Tỉnh Đoàn khoá X, nhiệm kỳ 2012-2017 ra mắt Đại hội.
BCH Tỉnh Đoàn khoá X, nhiệm kỳ 2012-2017 ra mắt Đại hội.

Nhân dịp này, Ban Bí thư T.Ư Đoàn, UBND tỉnh và Tỉnh Đoàn Quảng Ninh đã khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2007 – 2012.

Nguyễn Chiến

.
.
.
.
.
.
.
.