Bế giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa II

Thứ Năm, 16/08/2012, 15:01 [GMT+7]
.
.

Ngày 16-8, Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức bế giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị - hành chính tại chức tỉnh Quảng Ninh khóa II (2010-2012). Tới dự và trao bằng tốt nghiệp cho 114 học viên có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trương Thị Thông, Phó Giám đốc Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh và đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Lớp cao cấp lý luận chính trị - hành chính tại chức tỉnh Quảng Ninh khóa II được khai giảng vào ngày 18-8-2010, với 115 học viên là cán bộ thuộc sở, ban, ngành trong tỉnh. Sau hai năm học các học viên đã được trang bị về các nguyên lý cơ bản, tính thống nhất, tính khoa học của Học thuyết Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh; hiểu rõ cơ sở lý luận và thực tiễn của đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn hiện nay, qua đó trang bị phương pháp tư duy khoa học, rèn luyện tác phong người cán bộ chính trị trong thời kỳ mới.

đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại lễ bế mạc.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt loại khá và giỏi. Trong đó: 28 học viên đạt loại giỏi. 6 học viên đã được nhận bằng khen của học viện vì có thành tích xuất sắc trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng những kết quả đạt được và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng vừa học vừa làm của các học viên. Đồng chí nhấn mạnh, những kiến thức học viên tiếp thu được là hành trang cơ bản để từng học viên tự rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị trong quá trình công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bùi Quyết

.
.
.
.
.
.
.
.