Tất cả chuyên mục
Thứ Sáu, 29/03/2024 21:23 (GMT +7)
Mẹo hãm trà giúp giữ lại chất dinh dưỡng
Thứ 2, 06/02/2012 | 01:43:43 [GMT +7] A A
Để giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn trong quá trình hãm trà, bạn nên thực hiện theo những bí quyết sau đây.
- Hãm trà trong ít nhất là năm phút. Cần kiên nhẫn vì hàm lượng các chất polyphenol trong trà sẽ tăng lên theo thời gian hãm trà.
- Cho thêm một ít chanh. Trà có thể cản trở việc hấp thu chất sắt nhưng lượng vitamin C trong các loại trái cây họ cam quít sẽ giúp trung hòa được vấn đề này.
- Những loại trà đã được tách chất caffeine có thể làm giảm những lợi ích từ các chất flavonoids.
Theo PNO
Liên kết website
Ý kiến ()