Miễn phí khám bệnh lý gan mật tụy với chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc tại Vinmec Hạ Long

Thứ Hai, 13/08/2018, 16:06 [GMT+7]
.
.

Trong tháng 8 và 9/2018, khách hàng đến thăm khám các bệnh lý gan - mật - tụy tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long sẽ được miễn phí khám và giảm 50% chi phí chụp chiếu, xét nghiệm. Đây là chương trình ưu đãi tại dành riêng cho người dân Quảng Ninh nhân dịp Bệnh viện Vinmec Hạ Long đón GS Chong Woo Chu – GĐ Trung tâm Gan mật tụy, Bệnh viện Vinmec Times City (Hà Nội) cùng đồng nghiệp có lịch thăm khám thường xuyên vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần tại đây.

GS Chong Woo Chu là chuyên gia với gần 25 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tiêu hóa, gan mật tụy và ghép gan. Ông đã thực hiện hơn 300 ca ghép gan, hơn 1.000 ca phẫu thuật gan trong sỏi đường mật, ung thư gan và đường mật… thành công và được coi là một trong những chuyên gia về gan mật tụy hàng đầu của Hàn Quốc.

Duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh với lá gan, túi mật & tuyến tụy hoạt động bình thường sẽ đem lại chất lượng cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Theo GS Chu, những người trên 40 tuổi, thường xuyên uống rượu bia, hút thuốc lá, bị gan nhiễm mỡ, có tiền sử viêm gan siêu vi A/B/C, xơ gan do viêm gan hoặc không rõ nguyên nhân cần thực hiện sàng lọc định kỳ để phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời. Theo Bộ Y tế, có hơn 10 triệu người Việt Nam nhiễm virus viêm gan B và C. Đây là những nguyên nhân gây viêm gan, xơ gan và ung thư gan phổ biến nhất. Trong 10 ung thư thường gặp nhất thì có đến 4 loại liên quan đến tiêu hóa  là ung thư gan, đại tràng, thực quản và tụy với tỷ lệ tử vong cao. Đáp ứng nhu cầu tư vấn, điều trị chuyên sâu, có lời giải cho những vấn đề đang rất nóng trong lĩnh vực này, Trung tâm Gan mật tụy Vinmec đã thành lập từ tháng 4/2018, tập trung tầm soát, điều trị nội khoa, can thiệp và phẫu thuật các bệnh lý gan mật tuỵ (ung thư gan, u đầu tuỵ, sỏi mật…), ghép gan. Đây là một trong những đơn vị chuyên sâu về gan mật tụy, quy tụ được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tuân thủ các quy trình thăm khám và điều trị theo chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam.

Để được đặt hẹn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại Vinmec Hạ Long, Quý khách hàng có thể liên hệ theo Tổng đài bệnh viện: 0203 3828188

.
.
.
.
.
.
.
.