Giao lưu trực tuyến

Giao lưu trực tuyến "Tư vấn vô sinh và các phương pháp hỗ trợ sinh sản"

Những năm gần đây, không ít cặp vợ chống muốn sinh con nhưng không thể thực hiện được do nhiều nguyên nhân, trong đó có việc vợ hoặc chồng bị vô sinh.

Có hai dạng vô sinh là “vô sinh nguyên phát” và “vô sinh thứ phát”. Vô sinh nguyên phát để chỉ những cặp vợ chồng chưa hề có thai một lần nào mặc dầu họ mong muốn có con. Còn vô sinh thứ phát là những trường hợp đã từng có thai ít nhất một lần, nay muốn sinh đẻ nữa nhưng không thể thụ thai được.

a
Bác sĩ chuyên khoa I Đỗ Duy Long, Trưởng Đơn nguyên hỗ trợ sinh sản và chẩn đoán trước sinh, Bệnh viện Sản – Nhi Quảng Ninh.

Để tìm hiểu căn nguyên, tư vấn vô sinh và các phương pháp hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng, Báo Quảng Ninh điện tử đã tổ chức giao lưu trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa I Đỗ Duy Long, Trưởng Đơn nguyên hỗ trợ sinh sản và chẩn đoán trước sinh, Bệnh viện Sản – Nhi Quảng Ninh.

Lãnh đạo Báo Quảng Ninh tặng hoa
Lãnh đạo Báo Quảng Ninh tặng hoa bác sĩ chuyên khoa I Đỗ Duy Long, Trưởng Đơn nguyên hỗ trợ sinh sản và chẩn đoán trước sinh, Bệnh viện Sản – Nhi Quảng Ninh.
Quang cảnh buổi giao lưu.
Quang cảnh buổi giao lưu.
a
Bác sĩ chuyên khoa I Đỗ Duy Long trả lời câu hỏi của độc giả.

 

.
.
.
.
.
.
.
.