Vui Trung thu ở Trường Mầm non Cẩm Tây

Thứ Năm, 15/09/2016, 16:29 [GMT+7]
.
.

Hòa chung với không khí vui tươi của thiếu niên, nhi đồng cả nước, ngày 14/9, Trường Mầm non Cẩm Tây (TP Cẩm Phả) tổ chức vui Tết Trung thu cho các bé. Đây là một trong những ngày hội được các bé mong chờ nhất trong năm.

Đồng chí Nguyễn Văn Thọ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS TP Cẩm Phả tặng quà cho cô và trò nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Văn Thọ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS TP Cẩm Phả tặng quà cho cô và trò nhà trường.

Tết Trung thu năm nay đón chị Hằng, chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị chu đáo, hoành tráng, đẹp mắt với sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Cô và bé trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu. Cháu nào cũng có đèn ông sao, đèn lồng, mặt nạ..., hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được chơi rước đèn, trò chơi dân gian thật vui nhộn, múa hát cùng chị Hằng Nga, chú Cuội, vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu.

Đến giờ phá cỗ, các bé được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được chị Hằng, chú Cuội chia quà, thưởng thức các màn múa Lân vô cùng thích thú do chính các cô giáo trình diễn. Đây là tiết mục được các bé trông chờ nhất, bé nào cũng vô cùng thích thú. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào, để lại ấn tượng đẹp đối với mỗi bé. Đây như một điểm khởi đầu để Trường Mầm non Cẩm Tây thêm vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Trương Thành Công (Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV)

.
.
.
.
.
.
.
.