.
 • Xây dựng thành phố thông minh góp phần đảm bảo trật tự ATGT Xây dựng thành phố thông minh góp phần đảm bảo trật tự ATGT
  11:11, 19/11/2019
  Năm 2017, tỉnh Quảng Ninh đã lựa chọn TP Hạ Long là địa phương thí điểm thực hiện Đề án triển khai mô hình thành phố thông minh. Sau hơn 2 năm triển khai, bước đầu đề án đã góp phần nâng cao năng lực quản lý, chất lượng các hoạt động kinh tế - xã hội, đồng thời tạo ra môi trường thu hút đầu tư hấp dẫn, phục vụ tốt cho người dân, doanh nghiệp và du khách…
  .
 • Xử lý bất cập về hạ tầng giao thông Xử lý bất cập về hạ tầng giao thông
  08:30, 14/11/2019
  Xử lý dứt điểm những bất cập về hạ tầng giao thông của Quảng Ninh đã góp phần quan trọng giảm TNGT, đảm bảo cho các phương tiện lưu thông an toàn. Để nâng cao chất lượng hạ tầng giao thông, ngoài nguồn vốn của tỉnh, Quảng Ninh cũng nhận được sự hỗ trợ từ Tổng cục Đường bộ Việt Nam (Bộ GT-VT).
  .
 • Tuyên truyền ATGT cho người lao động Tuyên truyền ATGT cho người lao động
  07:55, 07/11/2019
  Thời gian qua, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ, đường sắt Công an tỉnh (PC08) đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT, góp phần nâng cao nhận thức cho người dân trong việc chấp hành luật.
  .
 • Quảng Ninh quyết tâm quản lý chặt chẽ xe vận chuyển hành khách Quảng Ninh quyết tâm quản lý chặt chẽ xe vận chuyển hành khách
  07:53, 29/10/2019
  Với trên 600 phương tiện tham gia hoạt động kinh doanh bằng hình thức vận chuyển hành khách đi các tuyến liên tỉnh, Quảng Ninh đang được xem là một trong những địa phương trên toàn quốc có lượng xe khách lớn.
  .
 • Điểm đỗ xe tĩnh: Đã thiếu càng thêm thiếu Điểm đỗ xe tĩnh: Đã thiếu càng thêm thiếu
  11:37, 26/10/2019
  Sự gia tăng phương tiện đã tạo áp lực nên hạ tầng giao thông của tỉnh, nhất là nhu cầu có được điểm gửi qua đêm của người dân.
  .
 • Quảng Yên: Phòng ngừa tai nạn giao thông do phơi rơm, thóc và đốt rơm rạ trên đường Quảng Yên: Phòng ngừa tai nạn giao thông do phơi rơm, thóc và đốt rơm rạ trên đường
  10:12, 07/11/2019
  Hiện nay đang vào vụ thu hoạch lúa vụ hè – thu nên trên địa bàn TX Quảng Yên đã xuất hiện một số hộ dân lấn chiếm lòng, lề đường để phơi nông sản, tuốt lúa và đốt rơm rạ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
  .
 • Quản lý chặt việc vận chuyển vật liệu xây dựng Quản lý chặt việc vận chuyển vật liệu xây dựng
  08:42, 15/10/2019
  Một trong những giải pháp quan trọng mà Quảng Ninh áp dụng thời gian qua nhằm chấm dứt hoạt động của các phương tiện xe chở hàng hóa quá tải trọng đó là siết chặt việc bốc xúc hàng hóa ngay từ các điểm tập kết, bãi chứa vật liệu xây dựng (VLXD). Song trên thực tế các chủ bến chấp hành các quy định về bốc xúc hàng hóa lên phương tiện đúng tải trọng chưa thực sự nghiêm túc.
  .
 • Thành lập chốt kiểm tra ô tô kinh doanh vận tải hành khách Thành lập chốt kiểm tra ô tô kinh doanh vận tải hành khách
  14:16, 14/10/2019
  Ngày 14/10, tại nút giao Minh Khai (TP Hạ Long) lối rẽ lên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, Ban ATGT tỉnh đã thành lập chốt liên ngành kiểm tra việc thực hiện quy định của pháp luật về trật tự ATGT trong kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Quyết liệt xử lý xe tự chế Quyết liệt xử lý xe tự chế
  14:02, 10/10/2019
  Những năm qua, Quảng Ninh rất quyết liệt trong xử lý phương tiện xe tự chế. Theo báo cáo của Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh, từ đầu năm đến nay đã tạm giữ trên 100 phương tiện xe tự chế.
  .
 • Rèn kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh THPT Rèn kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh THPT
  12:53, 08/10/2019
  Những năm gần đây, xe đạp điện, xe máy điện được nhiều học sinh sử dụng làm phương tiện đến trường, nhưng nhiều em vẫn chưa có kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, dẫn tới tình trạng không đảm bảo ATGT khi sử dụng các loại phương tiện này.
  .
.
.
.
.