Tạm ngưng đào đường dịp Tết Dương lịch 2020

Cập nhật lúc 08:05, Thứ Tư, 18/12/2019 (GMT+7)

Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh vừa yêu cầu các đơn vị tạm ngưng thi công công trình đào đường nhân dịp Tết Dương lịch 2020 nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trên địa bàn trong dịp Tết.

Theo đó, Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh thông báo tạm ngưng thi công tất cả các công trình đào đường để lắp đặt các công trình hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn thành phố trong ngày 1-1-2020.

Chủ đầu tư tất cả các công trình hạ tầng kỹ thuật có trách nhiệm đôn đốc các tổ chức, các nhân có liên quan đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, khẩn trương tái lập lại toàn bộ các đoạn đường đã thi công xong, thu gọn rào chắn thi công trước ngày 31-12-2019. 

Tạm ngưng đào đường dịp Tết Dương lịch
Tạm ngưng đào đường dịp Tết Dương lịch

Trước đó, Sở Giao thông vận tải cũng công bố danh sách gần 500 tuyến đường bị hạn chế thi công vào ban ngày. Các đơn vị được phép thi công trên vỉa hè, còn dưới lòng đường chỉ được thi công từ 22h hôm trước đến 5h hôm sau.

Các tuyến đường hạn chế thi công hầu hết là những tuyến có mật độ phương tiện cao, như quận 1, 4, 5, 12, Tân Bình, Bình Thạnh,…

Theo Nhân Sơn (cand.com.vn)

,
.
.
.
.
.
.
.