Nữ tài xế ô tô gào thét hoảng loạn, lạng lách trên phố Hà Nội

Cập nhật lúc 08:54, Thứ Năm, 19/12/2019 (GMT+7)

Công an TP Hà Nội đã tiếp nhận thông tin về một cô gái có biểu hiện say xỉn lao xe vun vút, thách thức công an.

Sáng qua, mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh 1 người phụ nữ lái ô tô có biểu hiện say xỉn phóng nhanh, lạng lách, đánh võng, chửi bới gây bức xúc trong dư luận.

Hình ảnh nữ tài xế trên phố Hà Nội
Hình ảnh nữ tài xế trên phố Hà Nội

Theo nội dung được đăng tải, nữ tài xế vừa lái xe vừa livestream trên Facebook. Trong khi lái xe, tài xế gào thét, khóc lóc và thách thức cơ quan công an, tâm lý không bình thường.

Thậm chí, nữ tài xế vừa văng những câu chửi tục vừa rủa người đi đường gặp tai nạn: "Không đứa nào tai nạn để tao đền bù thế... tính mạng chúng mày mấy trăm triệu, 1 tỷ chứ gì... vài đồng bọ... Kiểu gì hôm nay cũng có đứa gặp tai nạn".

Khi lao xe qua các phương tiện khác, cô gái còn buông lời thách thức: "Ô tô này, không một đứa nào thế, đâm hộ tao cái".

Sau khi xem đoạn clip, nhiều người vô cùng bức xúc, phẫn nộ và đề nghị cơ quan chức năng sớm điều tra, xử lý nghiêm hành vi của cô gái.

Theo tìm hiểu của PV, cô gái lái xe trong clip là Đỗ Thị K.N. (sống ở Bát Tràng, Gia Lâm).

PV đã cung cấp thông tin về hành vi lái xe nhanh, rủa người đi đường gặp tai nạn, thách thức công an của nữ tài xế tới lãnh đạo Phòng CSGT Công an TP Hà Nội.

Phòng Cảnh sát Giao thông Công an TP Hà Nội đã tiếp nhận thông tin về sự việc và sẽ điều tra, làm rõ.

Theo Nhị Tiến (vietnamnet.vn)

,
.
.
.
.
.
.
.