.
.
TP Móng Cái: Chủ động đối phó với "giặc lửa"TP Móng Cái: Chủ động đối phó với

Thời gian qua, công tác PCCC tại TP Móng Cái luôn được cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và lực lượng cảnh sát PCCC phối hợp chặt chẽ, triển khai nhiều biện pháp đồng bộ, hiệu quả. Nhờ đó, tình hình cháy, nổ trên địa bàn đã được kiềm chế, không có diễn biến phức tạp và để xảy ra thiệt hại nghiêm trọng đến tài sản nhà nước, tài sản, tính mạng nhân dân; ý thức tự giác của người dân trong thực hiện PCCC được nâng lên.

.
.
.
.
.
.
Thống nhất lập hồ sơ đề cử Di sản thiên nhiên thế giới Thống nhất lập hồ sơ đề cử Di sản thiên nhiên thế giới "Vịnh Hạ Long-Quần đảo Cát Bà"

Ngày 27/9/2016 tại Bộ VHTT và Du lịch, Thứ trưởng Bộ VHTT và DL Đặng Thị Bích Liên đã chủ trì cuộc họp thực hiện khuyến nghị của Hiệp hội bảo tồn thiên nhiên thế giới (IUCN) về khả năng nối dài vịnh Hạ Long với Quần đảo Cát Bà để lập Hồ sơ đề cử Di sản thiên nhiên thế giới "Vịnh Hạ Long - Quần đảo Cát Bà".

.
.
.
.
.
.
Người bị mụn trứng cá có da trẻ lâu hơn người không bị mụnNgười bị mụn trứng cá có da trẻ lâu hơn người không bị mụn

Mụn trứng cá thường mang lại nhiều phiền phức cho các bạn trẻ. Thế nhưng, không phải điều gì liên quan đến nó cũng xấu. Một nghiên cứu mới ở Anh phát hiện những người khi trẻ bị mụn trứng cá thì da họ cũng trẻ lâu hơn.

.
.
.
.
.
.
Hội thảo "Giải pháp an toàn an ninh mạng và điện toán đám mây cho các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh"Hội thảo

Chiều 30/9, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty Microsoft Việt Nam và Hãng Kiểm toán AASC đã tổ chức Hội thảo " Giải pháp an toàn an ninh mạng và điện toán đám mây cho các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh" tại hội trường Khách sạn Novotel.

.
.
.
.
.
.
Quy định về hợp đồng mua nhà ở hình thành trong tương lai

Các hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê mua bất động sản, chuyển nhượng dự án, các văn bản chuyển nhượng hợp đồng đã ký kết trước ngày Nghị định 76/2015/NĐ-CP có hiệu lực thi hành được tiếp tục thực hiện mà không phải ký lại.

.
.
.
.
.
.
.
.