.
.
.
.
.
Sắc xuân nơi vùng lũ đi qua

Sắc xuân nơi vùng lũ đi qua

Cơn lũ lịch sử cuối tháng 10-2014, làm vỡ đập Đầm Hà Động (Đầm Hà) gây thiệt hại nặng nề cho một số xã, thị trấn của huyện. Nhưng bằng nỗ lực của người dân, cũng như chính quyền các cấp, ruộng đồng đang trở lại xanh tươi. Tết này, người dân vùng lũ vẫn được hưởng một niềm vui trọn vẹn.
.
.

Vướng vòng lao lý vì… sản xuất ca nô vật liệu mới?

Vụ án chìm tàu Cần Giờ làm 9 người chết vào đầu tháng 8/2013 đã trôi qua gần 2 năm, nhưng 2 bị can Vũ Văn Đảo (45 tuổi, giám đốc Công ty cổ phần công nghệ Việt Séc, trụ sở tại TP Vũng Tàu) và Đinh Văn Quyết (43 tuổi, giám đốc Công ty cổ phần Vũng Tàu Marina) vẫn liên tục cho rằng mình bị oan, không phạm tội "Đưa vào sử dụng các phương tiện giao thông đường thủy không đảm bảo an toàn" như đã bị truy tố.
.
.
Dấu ấn đáng tự hào

Dấu ấn đáng tự hào

Thành lập ngày 28-2-2005, Phòng Phòng chống tội phạm ma tuý (BĐBP tỉnh) có chức năng chính là tham mưu cho Chỉ huy BĐBP tỉnh về công tác trinh sát và thực hiện biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma tuý (TPMT) ở khu vực biên giới; hướng dẫn, kiểm tra, chỉ đạo và đôn đốc các đơn vị thực hiện nghiêm túc kế hoạch đấu tranh phòng chống TPMT của Bộ Chỉ huy...
.
.
EU cảnh báo nguy cơ mất cân bằng kinh tế vĩ mô ở Đức

EU cảnh báo nguy cơ mất cân bằng kinh tế vĩ mô ở Đức

Tân hoa xã đưa tin, các quan chức Liên minh châu Âu (EU) đã cảnh báo về nguy cơ mất cân bằng kinh tế vĩ mô ở Đức và vấn đề tài chính của Pháp, đồng thời cho biết Bỉ, Hà Lan, Romania, Phần Lan, Thụy Điển và Anh cần phải giám sát và có hành động chính sách nhằm giải quyết tình hình tài chính.
.
.

Được tham gia nhiều dịch vụ tư vấn cho cùng 1 dự án

Đơn vị ông Nguyễn Hoàng Giang tham gia công tác thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình cho 1 dự án và đã được chủ đầu tư phê duyệt. Vậy, theo Luật Đấu thầu đơn vị ông có được tham gia đấu thầu 2 gói thầu tư vấn quản lý dự án và tư vấn giám sát kỹ thuật thi công cho dự án đó hay không?
.
.
.
.
.
.