.
.
.
.
.

Công ty Đầu tư tài chính nhà nước Quảng Ninh

Nhằm tạo cơ chế hiệu quả để huy động nguồn vốn phát triển kết cấu hạ tầng và đô thị của Quảng Ninh, vừa qua Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có đề xuất Thủ tướng Chính phủ cho phép UBND tỉnh Quảng Ninh thành lập Công ty Đầu tư tài chính theo mô hình như tại TP Hồ Chí Minh.
.
.
Đột quỵ não đang tấn công giới trẻ

Đột quỵ não đang tấn công giới trẻ

Đột quỵ là hiện tượng máu lên não bị gián đoạn đột ngột hoặc chảy máu trong não, hậu quả là tế bào não bị chết do thiếu oxy. Bệnh này thường xảy ra ở người cao tuổi, tuy nhiên hiện nay nó đang có xu hướng trẻ hóa, tấn công vào những người trẻ tuổi.
.
.
Balotelli, Milan và sự kết thúc không có hậu của một chuyện tình

Balotelli, Milan và sự kết thúc không có hậu của một chuyện tình

Tôi không biết các milanista nói riêng và các tifosi nói chung có cảm giác gì khi biết tin Balotelli bị Milan rũ bỏ. Chỉ biết rằng, khi đọc những dòng đầu tiên về sự chia tay ấy, hai cảm giác cùng lúc đan xen nhau giằng xé tôi: buồn, vì rốt cục một lần nữa, những nỗ lực để cùng anh chiến thắng với một đội bóng lại thất bại (đội tuyển Ý đã xây dựng quanh anh, và không thành, Milan cũng thế), và trống rỗng, vì một ngôi sao nữa lại rời Serie A ra đi, khi giải đấu hệt như một sa mạc về các tên tuổi.
.
.
.
.
.
.