.
.
Tưng bừng lễ hội đường phố Móng CáiTưng bừng lễ hội đường phố Móng Cái

Hưởng ứng Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2016, tối 30/4, tại phố đi bộ Trần Phú, UBND phường Trần Phú, TP Móng Cái đã tổ chức Lễ hội đường phố. Với những tiết mục nghệ thuật cùng ánh sáng rực rỡ lễ hội đã thu hút hàng nghìn du khách và người dân TP Móng Cái đến vui chơi.

.
.
.
.
.
.
Màn DJ sôi động Carnaval Hạ Long 2016Màn DJ sôi động Carnaval Hạ Long 2016

Tối 30/4, Carnaval Hạ Long 2016 đã chính thức diễn ra. Với những tiết mục ca múa nhạc, diễn diễu nhiều màu sắc, ý nghĩa, đặc biệt là màn DJ sôi động, đã thực sự đem lại cho người dân và du khách một lễ hội đường phố thực sự.

.
.
.
.
.
.
Nội chiến khiến hơn 80% dân số Syria sống dưới ngưỡng nghèo khổNội chiến khiến hơn 80% dân số Syria sống dưới ngưỡng nghèo khổ

Theo kết quả một nghiên cứu chung của Liên hợp quốc và Đại học Tổng hợp Saint Andrews vừa được công bố, hơn 80% dân số sống dưới ngưỡng nghèo khổ tại Syria, đất nước đã bị tàn phá bởi nội chiến từ 5 năm qua.

.
.
.
.
.
.
Đóng BHXH bắt buộc bao nhiêu năm được hưởng hưu trí?Đóng BHXH bắt buộc bao nhiêu năm được hưởng hưu trí?

Bà Nguyễn Thị Nga (TP. Hải Phòng) sinh năm 1971, làm việc trong ngành Giáo dục, đóng BHXH bắt buộc được 19 năm 5 tháng (từ năm 1992 đến tháng 5/2012), sau đó thôi việc, không tham gia tiếp BHXH. Năm nay bà Nga 45 tuổi, bà cần tham gia BHXH tự nguyện bao nhiêu năm nữa thì đủ thời gian nghỉ hưu?

.
.
.
.
.
.
.
.