.
.
.
.
.
Quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy: Giá như chân dài hơn và không nghèo

Quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy: Giá như chân dài hơn và không nghèo

Một cách ngẫu nhiên, quán quân những chương trình tìm kiếm tài năng hiện nay rất hay thuộc về những người có hoàn cảnh khó khăn hoặc có số phận kém may mắn. Những Phương Mỹ Chi (Giọng hát Việt nhí), YaSuy, Nhật Thủy (Vietnam Idol), Trần Hữu Kiên (Vietnam Got Talent)… là ví dụ. Nếu như điều này dễ tạo được thiện cảm cho công chúng khi cuộc thi đang diễn ra thì bước ra khỏi cuộc thi, đó lại là trở ngại để họ tiến xa hơn.
.
.
Cải thiện chứng đau buốt đầu

Cải thiện chứng đau buốt đầu

Ai trong chúng ta đều đã bị ít nhất một lần đau đầu, nhưng có người chỉ đau nhẹ, trong khi một số người khác lại bị đau dữ dội. Vì đau đầu có nhiều thể bệnh, trong bài viết dưới đây xin đề cập đến kiểu đau buốt đầu và phương pháp cải thiện chứng bệnh này.
.
.

Nữ sinh miền núi bị lừa bán sang Trung Quốc vì dính tình ảo facebook

Ngày 31/7, Cục Cảnh sát hình sự (C45) cho biết, vừa triệt phá đường dây mua bán người do đối tượng Nguyễn Văn Mùi (23 tuổi), trú tại xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) cầm đầu. Các đối tượng trong đường dây của Mùi đều thuộc diện "có số má" trong giới lừa bán phụ nữ và gây ra nhiều vụ án khác nhau. Trong đó, đối tượng Nguyễn Văn Hà vừa bị Công an Hà Nội bắt giữ, còn đối tượng Quân (bỏ trốn) đang bị nhiều đơn vị Công an điều tra về hành vi mua bán người.
.
.
.
.
.
.