.
.
Các trường học chủ động phòng, chống rét cho học sinhCác trường học chủ động phòng, chống rét cho học sinh

Dù mới là đầu mùa đông, nhưng vào đêm và sáng sớm trời rét, nhiệt độ giảm sâu, đặc biệt là tại các địa phương khu vực miền núi của tỉnh. Để đảm bảo sức khỏe, phòng, chống rét cho học sinh, các trường học đã chủ động triển khai các biện pháp thiết thực.

.
.
.
.
.
.
TP Hạ Long: Thấy gì qua kiểm tra PCCC ở các cơ sở kinh doanh karaoke?TP Hạ Long: Thấy gì qua kiểm tra PCCC ở các cơ sở kinh doanh karaoke?

Từ 14 đến 30-11, đoàn liên ngành TP Hạ Long đã tiến hành kiểm tra 82 cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn. Qua kiểm tra cho thấy hầu hết các cơ sở này được xây dựng khang trang, đảm bảo các điều kiện kinh doanh, hồ sơ quản lý theo dõi PCCC, trang thiết bị PCCC được đầu tư hiện đại.

.
.
.
.
.
.
Điều chỉnh phương án thu phí tham quan Vịnh Hạ Long: Khắc phục bất cập và tăng thu ngân sáchĐiều chỉnh phương án thu phí tham quan Vịnh Hạ Long: Khắc phục bất cập và tăng thu ngân sách

Thực hiện Thông báo số 302/TB-UBND ngày 27-10-2016 của UBND tỉnh, Sở Tài chính đã phối hợp với TP Hạ Long xây dựng phương án điều chỉnh thu phí tham quan từ thu theo điểm sang thu theo tuyến kể từ ngày 1-7-2017. Thay vì phải mua 3-4 loại vé, thì sau điều chỉnh du khách chỉ phải mua 1 vé tham quan Vịnh.

.
.
.
.
.
.
Nhà thờ Tiên YênNhà thờ Tiên Yên

Hiện tại trên địa bàn huyện Tiên Yên có 2 nhà thờ nằm ở phố Thống Nhất (thị trấn Tiên Yên) và thôn Hợp Thành (xã Phong Dụ) dành cho những người Dao theo đạo Thiên Chúa. Tuy nhiên, theo những người cao tuổi ở xã Phong Dụ thì nhà thờ ở thôn Hợp Thành chỉ còn dấu tích nền móng cũ do bị đạn pháo những năm chiến tranh tàn phá.

.
.
.
.
.
.
Tăng cường bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đánTăng cường bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

Ngày 9/12, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường đã có Chỉ thị số 10400/CT-BNN-QLCL về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu và Lễ hội Xuân 2017.

.
.
.
.
.
.
.
.