.
.
.
.
.
Bí thư Tỉnh ủy Phạm Minh Chính làm việc với Tập đoàn FPT và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Minh Chính làm việc với Tập đoàn FPT và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Sáng 23-10, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có cuộc làm việc với Tập đoàn FPT, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam về kế hoạch tổ chức Hội thảo "Doanh nhân trẻ Việt Nam đầu tư phát triển nông nghiệp, du lịch và Công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh". Cùng tham dự có các đồng chí: Nguyễn Như Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo sở, ngành liên quan.
.
.
Giải pháp để hạn chế vi phạm ATGT trong thanh, thiếu niên

Giải pháp để hạn chế vi phạm ATGT trong thanh, thiếu niên

Nâng cao ý thức, hạn chế vi phạm các quy tắc tham gia giao thông trong thanh, thiếu niên đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của các cấp, các ngành, tổ chức đoàn thể trong tỉnh thời gian qua. Đã có khá nhiều giải pháp được triển khai từ tuyên truyền, xây dựng sân chơi, mô hình văn hoá giao thông, đến xử lý răn đe... Tuy nhiên, hiệu quả của những giải pháp mang lại vẫn chưa nhiều, tình trạng vi phạm Luật Giao thông trong giới trẻ vẫn còn khá phổ biến.
.
.

Nam giới tham gia BHXH có được hưởng chế độ thai sản và chăm con ốm?

Bạn Nguyễn Bình (TP Móng Cái) có số điện thoại: 0913…578 hỏi: Tôi là người lao động (NLĐ) nam giới đã có gia đình và đang tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc, vợ tôi đã sinh con nhưng không may vợ tôi bị chết, không biết tôi có được hưởng chế độ thai sản thay vợ và chăm sóc con khi ốm đau không? Quy định hồ sơ giải quyết như thế nào?
.
.
.
.
.
.