.
.
Quy định về việc không bán thuốc lá: Cổng trường đã tốt, cổng bệnh viện thì chưaQuy định về việc không bán thuốc lá: Cổng trường đã tốt, cổng bệnh viện thì chưa

Hơn 2 năm kể từ khi Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá (PCTHTL) có hiệu lực (ngày 1-5-2013), nhiều quy định trong Luật đã được thực hiện nghiêm túc và đi vào nền nếp; qua đó góp phần giảm tỷ lệ người hút thuốc lá trong cộng đồng, giảm tác hại của thuốc lá đến sức khỏe, môi trường.

.
.
.
.
.
.
Lĩnh án 18 tháng tù vì cưỡng đoạt 84 nghìn đồngLĩnh án 18 tháng tù vì cưỡng đoạt 84 nghìn đồng

Thường xuyên sống kiểu "bất cần đời" vì đã có tiền án lại nghiện ma túy nên Tài thường dọa dẫm đi xin tiền ở các ki ốt trong địa bàn. Sau khi cưỡng đoạt được 84 ngàn đồng thì Tài bị CQĐT bắt giữ và TAND huyện Đô Lương (Nghệ An) đã xử phạt 18 tháng tù giam.

.
.
.
.
.
.
Du khách nô nức trảy hội hoa sở xã Đồng Tâm (Bình Liêu) 2015Du khách nô nức trảy hội hoa sở xã Đồng Tâm (Bình Liêu) 2015

Ngày 28-11, xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu tổ chức Ngày hội hoa sở năm 2015 với chủ đề "Biên giới trắng ngần hoa sở". Ngày hội thu hút sự tham gia của hàng nghìn người dân địa phương và du khách trong, ngoài tỉnh.

.
.
.
.
.
.
Chế độ ăn giữa ca trong Công ty nhà nướcChế độ ăn giữa ca trong Công ty nhà nước

Theo hướng dẫn của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu thực hiện mức tiền chi bữa ăn giữa ca cho người lao động tối đa không vượt quá 680.000 đồng/người/tháng.

.
.
.
.
.
.
.
.