.
.
.
.
.

Mở đợt cao điểm đấu tranh chống buôn lậu

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia) yêu cầu Bộ Công Thương và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo lực lượng Quản lý thị trường các cấp mở đợt cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại từ nay đến dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.
.
.
Gan nhiễm mỡ do rượu bia có thể khỏi?

Gan nhiễm mỡ do rượu bia có thể khỏi?

Ông Hoàng Văn Thịnh (59 tuổi, ngõ Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội) có sức khỏe tốt, thậm chí còn phong độ hơn so với người cùng tuổi, nhưng thời gian gần đây, đột nhiên ông thấy tinh thần hơi mệt mỏi, chán ăn, thi thoảng buồn nôn, bụng trướng…
.
.

2 anh em ruột giả danh quân nhân để lừa đảo

Ngày 30/9, Công an thị xã Bắc Kạn đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp hai đối tượng là Đàm Viết Nghĩa (37 tuổi), Đàm Viết Thịnh (31 tuổi) là 2 anh em ruột cùng trú tại thôn Ngọc Động, xã Tiền Phong huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội có hành vi giả danh là quân nhân để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
.
.
Không chủ quan, lơ là với 'giặc lửa'

Không chủ quan, lơ là với 'giặc lửa'

Là chợ trung tâm của TP Hạ Long, chợ Hạ Long 1 rộng gần 22.000m2. Hiện trong chợ có 1.460 ki ốt và khoảng 300 hộ kinh doanh lưu động. Tổng giá trị hàng hoá trong chợ lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Thực tế cho thấy, các ngành hàng trong chợ được bố trí rất phù hợp, đường đi, lối lại trong chợ luôn thông thoáng, đảm bảo tốt việc thoát nạn và cơ động của lực lượng PCCC khi có tình huống xảy ra.
.
.
Vịnh Hạ Long làm say lòng các nhà báo nước bạn Lào

Vịnh Hạ Long làm say lòng các nhà báo nước bạn Lào

Vừa qua, Báo Paxaxon, Cơ quan ngôn luận của Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, đã cử đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Quảng Ninh. Có mặt trong chuyến tham quan Vịnh Hạ Long của đoàn, PV Báo Quảng Ninh đã được nhiều nhà báo chia sẻ cảm xúc của mình về Di sản - Kỳ quan thiên nhiên thế giới này...
.
.
Cách kiểm tra tương đối độ chính xác của công tơ điện

Cách kiểm tra tương đối độ chính xác của công tơ điện

Công tơ điện (còn gọi là đồng hồ điện) là chiếc cân định lượng điện năng được dùng làm cơ sở cho việc thanh toán giữa bên mua điện và bên bán điện theo các điều khoản đã được quy định trong hợp đồng mua bán điện. Để giúp cho việc phán đoán của các tổ chức, cá nhân về tính chính xác của công tơ điện mà mình đang sử dụng trước khi mang công tơ điện lên cơ quan chức năng để kiểm tra lại, chúng tôi xin giới thiệu cách kiểm tra tương đối độ chính xác của đồng hồ điện mà bạn đang sử dụng, đồng thời cũng giúp phát hiện những sự thất thoát điện từ một số nguyên nhân khác.
.
.
.
.
.
.