.
.
Cầu thủ Arsenal cảm ơn Mourinho vì bán Petr CechCầu thủ Arsenal cảm ơn Mourinho vì bán Petr Cech

Mathieu Flamini cho rằng việc HLV Jose Mourinho quyết định để thủ thành người Cộng hòa Czech đến Arsenal sẽ biến đội bóng này thành một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Anh.

.
.
.
.
.
.
Hội nghị triển khai chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Quảng Ninh với TP Hồ Chí MinhHội nghị triển khai chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Quảng Ninh với TP Hồ Chí Minh

Ngày 31/7, tại TP Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh phối hợp với Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị triển khai chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Quảng Ninh với TP Hồ Chí Minh. Tham dự hội nghị có hơn 50 doanh nghiệp lữ hành, dịch vụ du lịch của Quảng Ninh và TP Hồ Chí Minh.

.
.
.
.
.
.
Ngành Y tế: Dồn lực hỗ trợ dân sau ngập lụtNgành Y tế: Dồn lực hỗ trợ dân sau ngập lụt

Khoảng 3.700 ngôi nhà bị ngập lụt tại TP Hạ Long và TP Cẩm Phả trong đợt mưa lịch sử vừa qua nên nguy cơ ô nhiễm môi trường, dịch bệnh phát sinh rất cao. Cũng giống các ban, ngành, lực lượng và các địa phương trong tỉnh, ngành Y tế đang dồn sức khắc phục hậu quả sau lụt lội.

.
.
.
.
.
.
Doanh nghiệp khoa học công nghệ đầu tiên...Doanh nghiệp khoa học công nghệ đầu tiên...

Là đơn vị có bề dày thành tích trong nghiên cứu, khảo nghiệm và sản xuất các loại giống cây trồng mới, hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp, năm 2012 Công ty CP Giống cây trồng Quảng Ninh vinh dự trở thành đơn vị đầu tiên trong tỉnh được công nhận doanh nghiệp KH&CN.

.
.
.
.
.
.
Mua BHYT hộ gia đình thế nào khi có người định cư nước ngoài?Mua BHYT hộ gia đình thế nào khi có người định cư nước ngoài?

Bà Bùi Thị Lan Anh (tỉnh Đồng Nai) muốn mua BHYT tự nguyện, nhưng theo quy định mới thì tất cả thành viên có tên trong Sổ hộ khẩu phải mua BHYT. Hiện gia đình bà Lan Anh có người có tên trong hộ khẩu nhưng đã định cư tại nước ngoài. Vậy, bà Lan Anh phải làm thế nào để mua được BHYT?

.
.
.
.
.
.
.
.